Havard Nordtveit (Hoffenheim) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScoreHoffenheim

Havard Nordtveit (Hoffenheim) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScoreHoffenheim

Bayern Munich mới đây đã xác nhận việc chiêu mộ thành công bộ đôi của Hoffenheim, Niklas Sule và Sebastian Rudy. Một trong số đó đang là cái tên vô cùng triển vọng tại Bundesliga.

(TinTheThao) - Đội hình tuyển Đức hiện tại đang thiếu những trung phong cắm chất lượng. Tuy nhiên, ở đội trẻ của họ đang có hai chân sút tài năng, hứa hẹn sẽ lĩnh xướng hàng công Manschaft trong tương lai. Đó là hai tiền đạo Pierre-Michel Lasogga (đang khoác áo CLB Hertha Berlin) và Kevin Volland (đang khoác áo CLB Hoffenheim).

Newcastle đang theo sát Joelinton của Hoffenheim và sẽ quyết tâm đưa anh về St James' Park mùa hè này.

Trên trang chủ, Bayern Munich đã công bố tân binh đầu tiên của họ ở thị trường chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Đó là tiền đạo người Đức đang chơi cho Hoffenheim, Sandro Wagner.

Chuyên trang Hoffenheim trên FlashScore cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Xem hồ sơ cầu thủ Diadie Samassekou (Hoffenheim) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Kevin Vogt (Hoffenheim) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Mijat Gacinovic (Hoffenheim) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.