Cựu vương Minh Tuấn thắng chớp nhoáng ở giải tennis VĐQG Thể thaohoang tu tennis

Cựu vương Minh Tuấn thắng chớp nhoáng ở giải tennis VĐQG Thể thaohoang tu tennis

Đến hẹn lại lên. Mùa tennis 2012 đã bắt đầu. Trong lúc chờ đợi Australia mở rộng khai màn vào trung tuần tháng 1 này, người hâm mộ đang tạm lấp khoảng trống bằng việc theo dõi các giải nhỏ thuộc hệ thống ATP 250.

“Một lần là người hùng World Cup, sẽ mãi mãi là người hùng World Cup”, FIFA đăng trên Twitter kèm theo ảnh và video bàn thắng của Papa Bouba Diop vào lưới Pháp tại World Cup 2002, khi hay tin biểu tượng của thế hệ vàng bóng đá Senegal qua đời ở tuổi 42 vì bạo bệnh.

Mối hận thù ở El Clasico không lộ liễu như ta tưởng. Có tổng cộng 33 người đã từng chuyển màu áo ở El Clasico, nhưng hầu hết đều không tạo ra sự phẫn nộ kinh khủng như trường hợp của Luis Figo.

Những cuộc tranh luận về Quả bóng Vàng 2014 đã bắt đầu nóng lên. Cristiano Ronaldo là ứng viên sáng giá, được các nhà cái đặt cọc nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ CR7 xứng đáng với danh hiệu này.

Vẹt Natasha đã đưa ra dự đoán kết quả trận tranh hạng Ba World Cup 2018 giữa Bỉ và Anh. Trận đấu diễn ra vào lúc 21h00 ngày 14/7. Tỷ lệ dự đoán đúng ở vòng knock-out World Cup của vẹt Natasha đang là 9/14 trận chính xác.

Cô vẹt Natasha nhận định kết quả trận đấu thuộc vòng tứ kết World Cup 2018 giữa Brazil và Bỉ. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 01h00 ngày 7/7.

Trước khi bóng lăn, chẳng ai có thể tin Đức thua sốc trước Hàn Quốc, ít người dám nghĩ Nhật Bản đánh bại được Colombia và tất nhiên cũng không nhiều người tin rằng Croatia có thể thắng đậm Argentina như thế… Duy chỉ có vẹt Natasha, ‘gia cát dự’ chuyên nhận định bất ngờ.

Vẹt Natasha đã đưa ra dự đoán kết quả trận Croatia - Đan Mạch tại vòng 1/8 World cup 2018. Trận đấu diễn ra lúc 01h00 ngày 2/7.

Chloe Veitch khoe sắc vóc quyến rũ ngọt ngào trên biển ở Dubai trong bộ bikini màu xanh ngọc khiến bao người phải khao khát.