bóng đá,HLV Alain Fiard,Tin tức, hình ảnh mới nhất về HLV Alain FiardHLV Alain

bóng đá,HLV Alain Fiard,Tin tức, hình ảnh mới nhất về HLV Alain FiardHLV Alain

Phát biểu sau khi TP.HCM đánh bại Long An 3-1, HLV TP.HCM ông Alain Antoine rất bất ngờ về khả năng sút phạt của tân binh Da sylva.

Vừa qua, HLV Alain Fiard của CLB TP.HCM đã có những phát biểu có thể khiến cho các đội bóng V-League “ngứa mắt” và khó chịu.

Sau trận đấu giữa TP.HCM và Sài Gòn FC kết thúc, HLV Alain Antoine Fiard khẳng định không quan tâm đến việc quyền Chủ tịch Lê Công Vinh tìm HLV mới cho đội bóng.

HLV Alain Antoine Fiard bên phía TP.HCM đang không có được lực lượng mạnh nhất khi bước vào trận Derby gặp Sài Gòn FC chiều nay trên sân Thống Nhất.

Đánh giá cao Sài Gòn FC trước trận Derby chiều nay trên sân Thống Nhất, thế nhưng HLV Alain Antoine cho rằng đội bóng của ông đủ sức khắc chế sức mạnh đối thủ và giành 3 điểm.

Chủ đề HLV Alain Antoine - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề HLV Alain Antoine trên bongda.

Dù rất vui với chiến thắng thứ hai liên tiếp trên sân nhà, thế nhưng HLV Alain Antoine vẫn không hài lòng với màn trình diễn của hàng công.

Chủ đề HLV Alain Fiard - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề HLV Alain Fiard trên bongda.