Mike Tyson chửi MC thậm tệ trên truyền hình trực tiếp Thể thaohình chửi

Mike Tyson chửi MC thậm tệ trên truyền hình trực tiếp Thể thaohình chửi

Gary Lineker là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá Anh, và khi còn chơi bóng, nổi tiếng điển trai và hào hoa phong nhã. Vậy mà hình tượng “hoành tử bạch mã” của ông đã sụp đổ vì giây phút xấu hổ chỉ muốn chui đầu xuống đất ở World Cup 1990. Tin tức Lineker

Thủ môn chính mắc sai lầm ngớ ngẩn nhưng thủ môn phụ từ đâu chui ra đã cứu một bàn thua trông thấy. Tin tức chó đá bóng

Báo chí Tây Ban Nha dẫn lời các chuyên gia khẩu hình tin rằng, Cristiano Ronaldo đã chửi Zinedine Zidane thậm tệ khi bị thay ra, trong trận hòa 2-2 của Real Madrid trước Las Palmas.

Tin chắc rằng, những kẻ chỉ trích, chửi bới Bùi Tiến Dũng hôm nay, cũng chính là những kẻ đã tung hô Dũng cách đây 2 năm.

Chủ đề chửi tục - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chửi tục trên bongda.

Chủ đề chửi thề - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chửi thề trên bongda.

Chủ đề tiếng chửi - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tiếng chửi trên bongda.

Chủ đề Chửi trọng tài - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Chửi trọng tài trên bongda.


Nội dung liên quan: