báo bóng đá,hagl-long-an,Tin tức, hình ảnh mới nhất về hagl-long-anhagl bao moi

báo bóng đá,hagl-long-an,Tin tức, hình ảnh mới nhất về hagl-long-anhagl bao moi

Báo giới Thái Lan mới đây đã có bài viết chỉ trích đích danh chủ tịch CLB HAGL, Đoàn Nguyên Đức đồng thời thể hiện sự ủng hộ đối với HLV Kiatisak.

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL đã lý giải nguyên nhân triệu hồi Xuân Trường về nước thi đấu tại V-League 2018.

Trao đổi với báo chí mới đây, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của CLB HAGL đã lên tiếng tiết lộ ý nghĩa của hình xăm nhỏ trên cánh tay trái của mình.

Theo thông báo mới nhất của CLB bóng đá HAGL, đội bóng này đang thử việc trung vệ Josip Zeba. Cầu thủ sinh năm 1990 này quốc tịch Croatia và từng thi đấu tại giải hạng Nhất Slovenia trong màu áo NK Aluminij.

NHM không còn tò mò xem lứa Công Phượng và đồng đội thi đấu như thế nào, mà họ đang mòn mỏi chờ đợi đáp án cho câu hỏi: Bao giờ HAGL mới biết thắng?

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, HLV Phan Thanh Hùng khẳng định nếu cải thiện khả năng dứt điểm ở mùa giải năm nay, HAGL sẽ trở thành đội bóng hoàn hảo.

Không thể giấu niềm vui khi đội nhà có 3 điểm trên sân Thống Nhất, trong phòng họp báo HLV Dương Minh Ninh chia sẻ, ông và toàn đội quá vui vì 15 năm rồi, HAGL mới thắng tại TP.HCM.

Mới đây, trong một phát biểu với báo chí trong nước (chiều 1403), tiền vệ HAGL đã khẳng định mục tiêu trụ lại đội tuyển U23 Việt Nam của mình.