ty le cuoc,Giovanni Simeone Vượt qua cái bóng của cha để tỏa sáng,Bóng ĐáGiovanni Simeone

ty le cuoc,Giovanni Simeone Vượt qua cái bóng của cha để tỏa sáng,Bóng ĐáGiovanni Simeone

Người đẹp Elisabetta Galimi tỏ ra khá vui mừng khi bạn trai Giovanni Simeone vừa cập bến Fiorentina.

Chủ đề Giovanni Simeone - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Giovanni Simeone trên bongda.

Giovanni Simeone, con trai của HLV Diego Simeone đang thi đấu thăng hoa ở Serie A, không những vậy, anh đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Tiền đạo Giovanni Simeone (con trai Diego Simeone) góp mặt bên cạnh 9 đồng nghiệp khác trong top 10 cầu thủ tệ nhất 5 giải hàng đầu châu Âu trong tháng hai.

Thời gian gần đây, Giovanni Simeone - cậu quý tử 21 tuổi của HLV Diego Simeone đang khiến NHM phát sốt với phong độ ấn tượng.

Ngày hôm qua, Fiorentina đã chi ra đến 16.4 triệu bảng để chiêu mộ Giovanni Simeone từ Genoa. Bên cạnh đó, Rodrigo Palacio đã chia tay Inter sau 5 năm gắn bó.

Giovanni Simeone vừa công khai người tình. Điều đáng chú ý, tình yêu của anh cũng chỉ ngang tuổi với cô bồ của người cha Diego Simeone.

Giovanni Simeone, con trai Diego Simeone, đang gây nhiều chú ý nhờ phong độ tốt tại Serie A, cũng như cuộc tình với người đẹp hơn anh 9 tuổi.


Nội dung liên quan: