Tìm kiếm thông tin Giorgio Chiellini trên tinthethaoGiorgio Chiellini

Tìm kiếm thông tin Giorgio Chiellini trên tinthethaoGiorgio Chiellini

Cuốn tự truyện của Giorgio Chiellini gây tranh cãi nảy lửa trong giới cầu thủ, khi trung vệ này công kích thậm tệ nhiều đồng đội từng sát cánh.

Tin tức mới nhất về Giorgio Chiellini: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Giorgio Chiellini được cập nhật nhanh và liên tục.

Sau trận đấu giữa Juventus và Barcelona, người ta đã chứng kiến cảnh Giorgio Chiellini và Luis Suarez có động tác ôm nhau thân mật. Như vậy, mọi hiềm khích kể từ kỳ World Cup 2014 đã được xóa bỏ.

“ĐTQG luôn được đặt cao hơn CLB”, Giorgio Chiellini phát biểu trước cuộc chạm trán Bồ Đào Nha. Trung vệ của Juventus sắp cán mốc 100 trận trong màu áo ĐT Italia sau 14 năm cống hiến.

Trung vệ Giorgio Chiellini khẳng định tiền đạo Luis Suarez đã đúng khi cắn anh tại World Cup 2014.

Dù sự việc đã trôi qua gần 1 năm nay, song tiền đạo Luis Suarez mới đây đã lên tiếng thừa nhận đã sai lầm khi cắn trung vệ Giorgio Chiellini tại World Cup 2014.

Việc Juventus có thể sớm thông báo kế hoạch giảm lương vì đại dịch Covid-19 có công lớn của Giorgio Chiellini. Vị thủ lĩnh hiện tại đã sớm cho thấy tố chất lãnh đạo, để một ngày không xa anh sẽ bước lên làm quan chức của Juve.

Sau hơn một năm, Giorgio Chiellini và Leonardo Bonucci mới tái hợp ở hàng thủ ĐT Italia. Cặp trung vệ huyền thoại có thừa kinh nghiệm nhưng đã luống tuổi kèm nỗi ám ảnh chấn thương.