“Họ cần một tiền đạo, họ cần một tiền đạo! Cảm xúc của tôi khi nghe về thỏa thuận này cũng giống như với Radamel Falcao, Zlatan Ibrahimovic và Odion Ighalogiống khi tôi ở M.U trước đây

“Họ cần một tiền đạo, họ cần một tiền đạo! Cảm xúc của tôi khi nghe về thỏa thuận này cũng giống như với Radamel Falcao, Zlatan Ibrahimovic và Odion Ighalogiống khi tôi ở M.U trước đây

Vào lúc 20 giờ tối nay 13-9, tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) sẽ diễn ra live show đầu tiên trên hành trình 34 năm đi hát của một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt: nữ ca sĩ Cẩm Vân và tay trống Khắc Triệu, đồng thời cũng là một giọng hát rất hòa quyện khi song ca cùng vợ.

Chelsea và Courtois giống như câu chuyện tình đơn phương bởi trái tim thủ thành người Bỉ chưa bao giờ hướng về họ. Sự ra đi của anh ta có lẽ sẽ khiến nhiều người buồn bã, nhưng chí ít, Chelsea và các CĐV của họ sẽ được giải thoát khỏi "cục nợ" rắc rối họ đã rước về Stamford Bridge vào năm 2014.

Trong kí ức của các Milanista, Jeremy Menez giống như 1 ngôi sao băng Ngôi sao ấy đi ngang qua sân San Siro, tỏa sáng trong 1 mùa giải duy nhất, trước khi chìm dần vào bóng tối và không bao giờ xuất hiện trở lại nữa

Nó giống như một trường học, Bertrand Traoré, cầu thủ đang thuộc biên chế Chelsea nói. Kể cả khi bạn đang chơi cho đội 1, mọi thứ chẳng khác gì khi tôi còn đang ở học viện.

Ngôi sao người Pháp được cho mượn tới Milan cho đến cuối mùa giải, sau khi không thể hoà nhập với đội chủ sân Stamford Bridge. Áp lực từ mức phí chuyển nhượng 40 triệu bảng đã khiến Bakayoko giống như một thảm hoạ thực sự trong mắt người hâm mộ Chelsea.

Giống như trường hợp của Lionel Messi, tiền có thể giúp Cristiano Ronaldo thoát khỏi việc phải ngồi tù, khi mà mức án tối đa cho ngôi sao này là hai năm.

Anh chàng vô công rồi nghề Jack Johnson đang bị “ném đá” tơi bời khi đem hết tiền trợ cấp xã hội đi “đúc” lại mình cho giống vời thần tượng Beckham.

“Họ cần một tiền đạo, họ cần một tiền đạo! Cảm xúc của tôi khi nghe về thỏa thuận này cũng giống như với Radamel Falcao, Zlatan Ibrahimovic và Odion Ighalo