De Gea lần đầu tiên giành giải Găng tay Vàng Thể thaogia vang tay ninh

De Gea lần đầu tiên giành giải Găng tay Vàng Thể thaogia vang tay ninh

Quả bóng vàng 2018 sẽ về tay Ngoại hạng Anh vì giải đấu này đang có 5 siêu sao sau đây ,bong da , thể thao 24h

Tay vợt từng 12 lần vô địch Grand Slam xác nhận sẽ vắng bóng trong phần còn lại của mùa giải năm nay vì chấn thương khuỷu tay.

Sáng 02/03, các tay đua thi đấu chặng 4 từ TP.Bảo Lộc đi TP.Đà Lạt dài 110 km, với ê kíp chủ nhà Bình Dương đã có chiến thuật thi đấu thành công khi đưa được áo vàng Đinh Thị Như Quỳnh (Biwase-Bình Dương) vào chân đèo Prenn, và tay đua này đã chinh phục đỉnh đèo Prenn để giành thêm 20 điểm thưởng, qua đó tạo được cách biệt ở giải áo chấm đỏ với 50 điểm, và với cả 5 tay đua trong đội về đích thành công trong tốp đầu, đội Biwase-BD đã tạo cách biệt an toàn so với các đội xếp sau.

Giải tennis “nhà giầu” tại Dubai đã thu hút được 8 tay vợt trong tốp 10 hiện nay. Ngoại trừ David Ferrer đang “đánh bắt xa bờ” tận Mỹ Latin thì ngôi sao vắng mặt duy nhất là Rafael Nadal.

Sáng 16/7, các tay đua thi đấu chặng 4 từ TP.Cần Thơ đi Bạc Liêu dài 111 km, với nỗ lực tấn công và tách tốp ba ê kíp khách mời Seoul - Hàn Quốc, Navy - Philippines và Malaysia khi ba ê kíp này có 2 tay đua đi trong tốp đầu với tốc độ cao, và đã về đích đến thành công. Tay đua đang giữ áo xanh Kim Hyun Ji (Seoul-HQ) đã rút thắng trước đối thủ tranh chấp Ju Pha Som Net (Malaysia) ngay tại đích đến, qua đó giành luôn danh hiệu áo vàng sau 4 chặng.

(TinTheThao) - Sáng 11/4, các tay đua bước vào thi đấu chặng đua có nhiều dốc dài từ Thị xã Đồng Xoài đi Thị xã Gia Nghĩa dài 122 km, với nỗ lực quyết tâm thi đấu khi kéo tốp đầu về đích đến thành công của 2 đội BTV Đại Nam-Bình Dương và Quân Khu 7, tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân (VUS-TP.HCM) đã rút thắng trước tốp đi đầu, về nhất sau 3h 10’33” – tốc độ trung bình 38, 415 km/h và thứ hạng trong bảng tổng sắp đã thay đổi khi tốp đông có áo vàng về đích sau gần 6’.

Nắm trong tay lịch sử vẻ vang cùng các siêu sao sáng giá, Uruguay trở thành cái tên sáng giá trong kỳ World Cup 2018 tại Nga mùa hè này.

Tay vợt trẻ Nguyễn Anh Tú chính thức mang về chiếc huy chương vàng thứ 3 cho đoàn Việt Nam tại giải vô địch bóng bàn Đông Nam Á sau khi vượt qua Poh Shao Feng Ethan của Singapore.