bảng xếp hạng tất cả các giải bóng đá,Mane-Garrincha,Tin tức, hình ảnh mới nhất về Mane-GarrinchaGarrincha

bảng xếp hạng tất cả các giải bóng đá,Mane-Garrincha,Tin tức, hình ảnh mới nhất về Mane-GarrinchaGarrincha

Trong lịch sử bóng đá, người hâm mộ đã được theo dõi nhiều ngôi sao “bé hạt tiêu” như Garrincha, Diego Maradona, Lionel Messi hay Xavi. Họ thực ra vẫn còn tương đối cao nếu so với “siêu nấm lùn” Elton Jose Xavier Gomes. Cầu thủ Brazil này chỉ cao… 1m54.

Nói đến bóng đá Brazil là phải nói đến Pele, Garrincha hoặc Ronaldo, Ronaldinho? Không sai. Nhưng đấy không phải là nét đặc thù. Một trong những nét đặc thù quan trọng nhất làm nên “nhãn hiệu Brazil” trong lịch sử bóng đá chính là khả năng tấn công tuyệt vời của các hậu vệ cánh, qua bao thời đại.

Giới chức Brazil ngày 31-5 thông báo hài cốt của huyền thoại bóng đá người Brazil Garrincha đã bị biến mất khỏi mộ ở Rio de Janeiro.

Tin tức mới nhất về Mane-Garrincha Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Mane-Garrincha được cập nhật nhanh và liên tục

Bóng đá Brazil không thiếu những danh thủ xuất thân bần hàn như Pele, Garrincha, Adriano, Neymar...và hoàn cảnh gia đình của Gabriel Jesus cũng không là ngoại lệ.

Chủ đề Garrincha - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Garrincha trên bongda.

Giới chức Brazil ngày 315 thông báo hài cốt của huyền thoại bóng đá người Brazil Garrincha đã bị... mất tích.

(BongDa) - Không phải Pele, Ronaldo hay một danh thủ nào khác mà chính Garrincha mới chính là cẩu thủ được yêu mến nhất xứ sở Samba.