Khả năng ghi bàn ấn tượng của Fernando Llorente khi còn ở Swansea | Bóng ĐáFernando Llorente

Khả năng ghi bàn ấn tượng của Fernando Llorente khi còn ở Swansea | Bóng ĐáFernando Llorente

Tin tức mới nhất về Fernando-Llorente: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Fernando-Llorente được cập nhật nhanh và liên tục.

Harry Kane chấn thương, Son Heung-min bị treo giò và Fernando Llorente có thể sẽ được trao cơ hội ở trận bán kết lượt đi Champions League với Ajax. Đây cũng gần như là trận đại chiến cuối cùng của tiền đạo mang biệt danh “Vua sư tử” (El Rey Leon), trước khi chia tay Tottenham vào cuối mùa.

Fernando Llorente - thông tin cầu thủ Fernando Llorente năm 2021 và các năm trước. Dữ liệu về Fernando Llorente cập nhật đầy đủ, chính xác nhất.

Tin tức mới nhất về Fernando-Llorente Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Fernando-Llorente được cập nhật nhanh và liên tục

Chủ đề Fernando Llorente - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Fernando Llorente trên bongda.

Tin tức mới nhất về fernando llorente: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan fernando llorente được cập nhật nhanh và liên tục.

Fernando Llorente đã thất bại trong việc gây ấn tượng đối với HLV Mauricio Pochettino, tiền đạo người Tây Ban Nha đang tìm đường tháo chạy khỏi London.

Fernando Llorente đã có bàn thắng đầu tiên cho Tottenham giúp đội bóng này đánh bại Swansea với tỉ số 2-0 trên sân khách Liberty.


Nội dung liên quan: