Nouvo LX độ phong cách Ducati 1098 tại Sài Gònducati 300cc

Nouvo LX độ phong cách Ducati 1098 tại Sài Gònducati 300cc

Ducati Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu xe mới nhất của hãng này – Panigale V4 tại triển lãm Vietnam AutoExpo đang diễn ra tại Hà Nội. Tại đây, Ducati công bố giá bán cho mẫu xe này từ 745.9 triệu đồng.

Mẫu xe tay ga của Yamaha được chủ nhân trang bị những loại đồ chơi, phụ kiện đắt tiền và bộ cánh màu đỏ đặc trưng của Ducati.

NHân kỷ niệm 25 năm dòng naked bike Ducati Monster, Ducati đã cho ra lò phiên bản đặc biệt mang tên Monster 1200 25° Anniversario với số lượng chỉ 500 chiếc.

Nữ biker xinh đẹp – Vaune Phan khá nổi tiếng trong giới chơi xe môtô phân khối lớn tại Singapore. Cùng chiếc Ducati 899 Panigale của mình, người đẹp thường “thách thức” những chiếc siêu xe.

Để vén bức màn 5 sản phẩm mới năm 2018 đến từ Ducati Ý, Ducati Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe mới đầu tiên của Ducati trong năm nay đó chính là Monster 821 trong Lễ Kỷ Niệm 25 Năm Dòng Xe Monster đầu tiên trên thế giới.

Chiếc Ducati Monster 1100 độ phong cách Mỹ này là hàng thửa riêng cho cho Jamie Waters, người đứng sau thương hiệu Rizoma tại Mỹ – thương hiệu phụ kiện, phụ tùng độ xe máy “Made in Italy” có trụ sở chính nằm ở Ferno.

Mới đây, siêu môtô Ducati Panigale V4 Speciale - phiên bản thương mại của chiếc xe đua Ducati GP tại giải đua MotoGP đã về Việt Nam với giá bán vào khoảng 2 tỷ đồng.

Thị trường mô tô Trung Quốc vừa xuất hiện mẫu sportbike giá rẻ CFMoto CF250SR. Xe có có nhiều chi tiết giống với các mẫu mô tô khá nổi tiếng Ducati Panigale, đi kèm động cơ 250cc, giá bán siêu rẻ.