ĐT ArgentinaĐT Argentina

ĐT ArgentinaĐT Argentina

Nếu không tính Confed Cup 2013, một giải đấu mang tính tập dượt của FIFA thì ĐT Brazil đã trải qua 12 năm không có danh hiệu lớn nào của FIFA. Lần cuối cùng Brazil vô địch một giải đấu chính thức là Copa America 2007, khi họ đánh bại được đại kình địch Argentina trong trận chung kết.

Vừa trải qua hành trình dài cùng ĐT Argentina tới Saudi Arabia thi đấu, nhưng “El Pulga” vẫn không tỏ ra mệt mỏi. ...

Trận đấu giữa Argentina và Paraguay đang diễn ra hết sức kịch tính. ĐT Argentina vượt lên dẫn 2 bàn, Paraguay nỗ lực tấn công và rút ngắn tỷ số xuống 1-2 nhờ pha dứt điểm rất căng của Lucas…

Bên cạnh những chuyện chuyên môn “đau đầu” cùng Barcelona và ĐT Argentina, Lionel Messi vừa thoải mái tâm sự về cuộc sống của một người chồng, người cha trong gia đình. Có một Messi rất giản dị và chịu thương chịu khó ở hậu trường.

ĐT Argentina

Thêm một lần nữa chúng ta được chứng kiến Lionel Messi và ĐT Argentina lạc nhịp với nhau tới mức nào. Anh có thể là tượng đài tại Barca nhưng chưa bao giờ hết vô duyên với Albiceleste.

Ngay lần đầu tham dự World Cup, Lionel Messi đã là cái gai trong nội bộ ĐT Argentina. Ngôi sao Juan Riquelme cùng các cầu thủ đàn anh trong đội như Juan Pablo Sorin, Roberto Ayala, Pablo Aimar không muốn HLV Jose Pekerman để Messi ra sân tại World Cup 2006, trước tiên chỉ vì “thằng nhóc quá dễ ghét”.

Trong ngày thiếu vắng quá nhiều trụ cột, đặc biệt là nhạc trưởng Lionel Messi, ĐT Argentina đã bị Tây Ban Nha vùi dập với tỷ số không tưởng 6-1 - thất bại nặng nề nhất trong lịch sử Albiceleste.


Nội dung liên quan: