Jesus tin rằng Man City sẽ tiếp tục leo lên đỉnh vinh quangTuy vậy, Gabriel Jesus khẳng định Man City không mất quá nhiều thời gian để u sầuđinh hồng vinh

Jesus tin rằng Man City sẽ tiếp tục leo lên đỉnh vinh quangTuy vậy, Gabriel Jesus khẳng định Man City không mất quá nhiều thời gian để u sầuđinh hồng vinh

Được hỏi về việc Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh từ chức có tác động thế nào đến CLB bóng đá TPHCM? HLV trưởng Toshiya Miura khẳng định Công Vinh chia tay đội bóng không bị ảnh hưởng nhiều ,thể thao bóng đá , tin bong da

Trước một XSKT Cần Thơ đang rệu rã bởi nhiều lý do khác nhau ,the thao 247 , sẽ thật khó để HLV Đinh Hồng Vinh đánh và học trò đánh bại được chủ nhà HAGL chiều nay , euro 2012

(TinTheThao) - Đêm ngày 30/3 vừa qua, trong không gian sang trọng và thơ mộng của Đảo Kim Cương, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Golf & Cuộc sống đã đánh dấu số ấn bản thứ 100 bằng một Đại tiệc lộng lẫy, xa hoa và tráng lệ. Chặng đường thăng trầm suốt 9 năm đã được vinh danh xứng đáng như một cột mốc vàng son, nơi tụ hội những nhân tài golf Việt, những phong cách sống thượng lưu và trải nghiệm thượng đỉnh.

Đó là nhận định của chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh khi nói về phong độ của thủ thành Bùi Tiến Dũng trong thời gian gần đây.

Sau khi thông báo quyết định chia tay ban huấn luyện và cầu thủ CLB TP HCM, Công Vinh tạm ngưng liên lạc để đi... đánh golf.

Được hỏi về việc Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh từ chức có tác động thế nào đến CLB bóng đá TP.HCM? HLV trưởng Toshiya Miura khẳng định Công Vinh chia tay đội bóng không bị ảnh hưởng nhiều.

Trước một XSKT Cần Thơ đang rệu rã bởi nhiều lý do khác nhau, sẽ thật khó để HLV Đinh Hồng Vinh đánh và học trò đánh bại được chủ nhà HAGL chiều nay.

Từng có 10 năm, Đinh Hồng Vinh là một trong những viên gạch đầu tiên của bóng đá Gia Lai. Từng có 10 năm, Đinh Hồng Vinh trở thành một trong những người thầy ươm mầm tài năng cho bóng đá Phố Núi. Giữa 2 giai đoạn 10 năm ấy của Đinh Hồng Vinh cũng từng có một mùa bóng đặc biệt, với sự xuất hiện của chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.