ty le cuoc,David-Ginola,Tin tức, hình ảnh mới nhất về David-GinolaDavid Ginola

ty le cuoc,David-Ginola,Tin tức, hình ảnh mới nhất về David-GinolaDavid Ginola

Tin tức mới nhất về David-Ginola Thông tin ,Play-off cúp C1 ,sự kiện và video nổi bật liên quan David-Ginola được cập nhật nhanh và liên tục ,hình ảnh ,tin nhanh bong da

HLV đội tuyển Pháp - Gerard Houllier - và báo chí Pháp đều gọi David Ginola là “kẻ ám sát bóng đá”. Ginola bỏ sang Anh và trở thành ngôi sao sáng, được Johan Cruyff khen là cầu thủ hay nhất thế giới vào năm 1999. Đấy là một cái hay muôn thuở của môn bóng đá, vốn luôn có những ý kiến trái ngược.

Đó là tội đồ của nước Pháp, khi bị đổ lên đầu trách nhiệm của thảm hoạ đoạt vé World Cup 1994 và bị rút phép thông công tại ĐT Pháp kể từ đó. Đó là người đã gục xuống sân cỏ và chết trong vòng 9 phút, để rồi sống lại với một con người mới. Đó là câu chuyện li kỳ về số phận của cựu danh thủ David Ginola, tài hoa nhưng bạc phận.

Tin tức mới nhất về David-Ginola Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan David-Ginola được cập nhật nhanh và liên tục

Chủ đề David Ginola - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề David Ginola trên bongda.

Huyền thoại một thời của ĐT Pháp David Ginola vừa có những phát biểu xung quanh việc tiền đạo của M.U bị gạch tên khỏi danh sách tham dự World Cup 2018.

Sát thủ khét tiếng một thời David Ginola.

Chuyện tình của cô người mẫu gợi tình Maeva Denat và cựu danh thủ người Pháp David Ginola từng một thời gây sóng gió tại nước Pháp.


Nội dung liên quan: