Platini bị thẩm tra vụ Qatar đăng cai World Cup 2022 Thể thaođăng cai World Cup

Platini bị thẩm tra vụ Qatar đăng cai World Cup 2022 Thể thaođăng cai World Cup

Lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha đã sang trang sau chức vô địch EURO 2016, để rồi sau đó họ bắt đầu hình thành giấc mơ táo bạo hơn: đăng quang World Cup. Giải đấu lần này là dịp tốt nhất, và cũng có thể nói là cuối cùng, để Seleccao làm điều đó khi họ vẫn còn sở hữu cái gọi là “Thế hệ Ronaldo”.

Tham vọng sớm biến Trung Quốc thành một nền bóng đá mạnh đủ sức vô địch World Cup hay đăng cai VCK World Cup đã khiến giới doanh nhân nước này vung tiền để thu hút siêu sao thế giới về giải đấu của họ để thi đấu hoặc thu gom các CLB bóng đá nước ngoài như AC Milan hay Inter Milan… Nhưng giờ đây, tham vọng đã có dấu hiệu diệt vong.

Việc lựa chọn những cái tên hợp lý cho đội hình 11 cầu thủ chính thức sẽ còn phải dựa trên những màn trình diễn của các cầu thủ ở nửa sau của giải vô địch quốc gia mà các cầu thủ đang thi đấu. Cùng đi tìm đội hình 11 cầu thủ cho “Những cỗ xe tăng Đức” ở kỳ World Cup 2018 sắp tới.

Ngoài việc nỗ lực xin đăng cai tổ chức vòng loại World Cup ở đợt tập trung vào tháng 6, HLV Akira Nishino cũng lên xong kế hoạch chuẩn bị nhằm hiện thực hoá mục tiêu lật đổ Việt Nam.

LĐBĐ Thái Lan đang phân vân việc nộp đơn xin đăng cai những trận đấu còn lại của vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sau những yêu cầu mới của AFC. Nếu Thái Lan không tiếp tục cuộc đua, UAE được chọn đăng cai, đây chính là cơ hội không thể tốt hơn cho ĐTVN.

HLV Louis van Gaal đã loại 7 cái tên khi chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ Hà Lan sẽ tham dự VCK World Cup 2014. Ngôi sao đáng chú ý nhất phải ở lại quê nhà là cựu binh Rafael van der Vaart.

Việc chọn 8 quốc gia được chọn đăng cai vòng loại World Cup châu Á khiến các đội tuyển nhỏ tại các bảng đấu gặp bất lợi không hề nhỏ

Không chỉ dừng lại ở tin đồn, UAE đã chính thức đăng ký với AFC để giành quyền đăng cai loạt trận cuối bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022.