Chelsea đạt thỏa thuận mượn Higuain từ Juventus Thể thaoChelsea Juventus

Chelsea đạt thỏa thuận mượn Higuain từ Juventus Thể thaoChelsea Juventus

Sau lượt trận thứ 5 vòng bảng cúp C1, vòng 16 đội đã xác định được thêm 5 cái tên chắc chắn đi tiếp sau Chelsea, Sevilla, Barca và Juventus.

Chỉ vừa hoàn thành lượt trận đầu tiên của lượt về vòng bảng Champions League, nhưng đã xác định được Barcelona, Chelsea, Juventus và Sevilla đã trở thành những đội đầu tiên lọt vào vòng 1/8.

Sky Sports cập nhật những chuyển động tại Chelsea, với tiết lộ thỏa thuận mượn tiền đạo Gonzalo Higuain đã nhận được đồng thuận từ Juventus trong khi đội chủ sân Stamford Bridge cũng đang “đàm phán nâng cao” bán Alvaro Morata sang Atletico Madrid.

Robert (Rob) Green, cựu thủ môn Chelsea nay đã giải nghệ vừa có những chia sẻ khá sốc về “tài năng” của HLV Maurizio Sarri ở thời điểm ông nắm CLB Tây London mùa giải trước, cũng như những thực tế ở trên sân đấu, trong phòng thay đồ. Những tiết lộ trên The Athletic của Green là một cú sốc thật sự, nhiều người phải thay đổi cách nhìn về nhà cầm quân đang nắm Juventus…

Juventus dần chơi hấp dẫn và hiệu quả dưới thời HLV Maurizio Sarri nhưng để “Bà đầm già thành Turin” tiếp tục thống lĩnh Serie A và có cơ hội vô địch Champions League thì cựu HLV Chelsea cần thêm ít nhất 4 tân binh nữa.

Chelsea, Juventus, Napoli và nhiều ông lớn khác đang dành sự quan tâm đặc biệt đến viên ngọc thô sáng giá này

Alvaro Morata tỏ ra hào hứng với cơ hội trở về mái nhà xưa Juventus, nhưng có thể hy vọng đó sớm phải đổ vỡ sau động thái hét giá từ phía Chelsea.

Chủ tịch Roman Abramovich sẽ nhúng tay vào thương vụ chiêu mộ hậu vệ Juventus nhằm giúp Chelsea nhanh chóng có được sự bổ sung chất lượng trong mùa hè này.