HLV Australia: 'Pháp chẳng biết làm gì' Thể thaochẳng biết làm gì

HLV Australia: 'Pháp chẳng biết làm gì' Thể thaochẳng biết làm gì

Chiến thắng của Dustin Poirier trước Conor McGregor đã làm hỏng kế hoạch của Dana White, với “âm mưu” rù quến “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov quay trở lại lồng sắt bát giác của UFC. Nếu McGregor giành chiến thắng, biết đâu Khabib đã phá lệ, “tái xuất giang hồ” để trừng phạt “kẻ mồm năm miệng mười”. Tiếc là, Poirier đã thắng thuyết phục, nhưng với thứ đẳng cấp thậm chí… chẳng thể thuyết phục nổi “Đại bàng Nga”!

Hậu vệ Thomas Meunier thừa nhận rằng anh chẳng biết làm cách nào để ngăn chặn đồng đội PSG là Neymar bên phía Brazil khi Bỉ đối mặt ở tứ kết World Cup 2018.

Hơn 10 năm trước, Robert Lewandowski không phải là kẻ hủy diệt, máy làm bàn mà chúng ta biết. Chàng trai trẻ Lewy chỉ là kẻ thất bại với cặp giò cây sậy. Vậy, ai đã giúp anh lột xác? Tin tức vợ lewandowski

Một nhà báo sau khi gặp Gogo Mastrokosta đã cho biết: “Cô ấy có vẻ đẹp bùa ngải. Cô ấy có thể làm một chàng trai điềm tĩnh nhất trở nên điên dại”.

Quen biết với Raheem Sterling chưa lâu, Melissa Clarke đã quyến rũ chàng tiền đạo này và khiến Sterling làm cha ở tuổi 17.

Trước cơn bão tin đồn về tương lai, chẳng biết vô tình hay hữu ý, Antoine Griezmann đã đăng một bức ảnh lạ lẫm.

Arsenal dưới thời Wenger như một thiếu nữ xinh đẹp làm “say nắng” biết bao chàng trai nhưng “Lạ gì bỉ sắc tư phongTrời xanh quen thói má hồng đánh ghen”. Xem ra, con đường đến với chức vô địch Premier League mùa này với các pháo thủ thành Luân Đôn vẫn còn lắm gian truân.

Biết chắc có paparazzi tia nên anh chàng lắm chiêu trò diễn sâu trong tư thế ngủ trên du thuyền, mà chắc chỉ có Ronaldo mới làm được.


Nội dung liên quan: