thể thao 24h,Vợ của kẻ bị CĐV MU căm ghét Họ gọi chúng tôi là lính đánh thuê,Bóng ĐáCĐV bị mù vì cú đánh của Koepka

thể thao 24h,Vợ của kẻ bị CĐV MU căm ghét Họ gọi chúng tôi là lính đánh thuê,Bóng ĐáCĐV bị mù vì cú đánh của Koepka

Những hình ảnh chắc chắn sẽ khiến các fan Pháo thủ , ucl. uefa chapions league , đặc biệt là những CĐV lâu năm cảm thấy vui mừng , lịch bóng đá

Đội bóng thành London nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực, không hài lòng từ các CĐV nhà sau khi mẫu áo đấu thứ 3 mùa giải năm sau bị rò rỉ trên mạng.

(TinTheThao) - Như vậy là Arsenal đã khép lại một mùa giải đầy biến động bằng chiến thắng 4 sao trước Aston Villa, các CĐV Pháo thủ cũng chẳng lấy đó làm quá vui mừng trong một ngày mà tâm trí họ đã dành cho một điều khác, một con người khác. Người có thể khiến hàng ngàn CĐV yêu mến như vậy ở Emirates lúc này không ai khác ngoài Tomas Rosicky. Điều gì đến cũng phải đến, “Tiểu Mozart” đã nói lời chia tay đội bóng thành London sau 10 năm gắn bó.

Ở V-League, các CĐV của Hải Phòng nổi tiếng về sự cuồng nhiệt trong cổ động. Cuồng nhiệt đến mức... đáng sợ. BTC sân Lạch Tray đã nhiều lần bị phạt vì cổ động viên quậy phá, đặc biệt là đốt pháo sáng ở các trận đấu trong khuôn khổ V-League.

CĐV Dortmund xem Marco Reus là biểu tượng của CLB. Và dù trong hoàn cảnh nào người ta vẫn mong anh ở lại đây - nơi mà anh đã yêu và đã chọn...

Tại 5 giải VĐQG hàng đầu ở mùa giải 2019/20 này, xuất hiện nhiều người gác đền chơi ấn tượng dù trước đó ít CĐV nào biết họ là ai.

Áo đấu mùa tới của Tottenham Hotspur đã bị rò rỉ trên mạng và khiến nhiều CĐV đội bóng thích thú.

Những phát biểu chẳng khác nào xát muối vào lòng các CĐV Blaugrana của Iago Aspas.