Bruno Fernandes nói đúng, Ronaldo đang phí thời gian cho Juventus | Bóng ĐáBruno Fernandes nổi đóa

Bruno Fernandes nói đúng, Ronaldo đang phí thời gian cho Juventus | Bóng ĐáBruno Fernandes nổi đóa

MU phải dốc hầu bao nếu Bruno Fernandes giành giải cầu thủ hay nhất Premier League; Hazard tái phát chấn thương, Musiala gia hạn hợp đồng với Bayern... là những tin tức nổi bật tối ngày 5/3.

Bruno Fernandes bây giờ đang là ngôi sao số một ở M.U. Nhưng trước khi có được vị thế như hiện tại, anh từng có những năm tháng dài rèn luyện và trưởng thành trên đất Italia. Khi M.U đụng độ Milan thì cũng là ngày Bruno đối đầu với quá khứ, đối đầu với cái nôi từng nuôi dưỡng tài năng của mình.

Đấy là nhận định của hậu bối Bruno Fernandes khi xem lại pha ghi bàn của Cristiano Ronaldo trong trận chung kết Champions League 2008, nơi Quỷ đỏ thắng Chelsea sau loạt sút luân lưu để đăng quang châu Âu.

Tin tức mới nhất về Bruno Fernandes Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Bruno Fernandes được cập nhật nhanh và liên tục

Tin tức mới nhất về Bruno Fernandes : Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Bruno Fernandes được cập nhật nhanh và liên tục.

Bruno Fernandes và Victor Lindelof quát tháo lẫn nhau không phải là trường hợp nội bộ lục đục đầu tiên trong làng túc cầu.

Đại diện của Bồ Đào Nha và Man Utd vẫn chưa đạt được tiếng nói chung trong thương vụ Bruno Fernandes.

Tin tức mới nhất về Bruno Fernandes: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Bruno Fernandes được cập nhật nhanh và liên tục.


Nội dung liên quan: