Tuy nhiên, quá trình hồi phục chấn thương gân kheo của Fabinho đang tiến triển thuận lợibình phục chấn thương

Tuy nhiên, quá trình hồi phục chấn thương gân kheo của Fabinho đang tiến triển thuận lợibình phục chấn thương

Đội chủ sân Hàng Đẫy sẽ không có được sự phục vụ của ngoại binh Linares Silva trong trận đấu với Felda United tại AFC Cup 2017 vì lý do chấn thương ,nhận định bóng đá , tin the thao

Sáng 02/03, các tay đua thi đấu chặng 4 từ TP.Bảo Lộc đi TP.Đà Lạt dài 110 km, với ê kíp chủ nhà Bình Dương đã có chiến thuật thi đấu thành công khi đưa được áo vàng Đinh Thị Như Quỳnh (Biwase-Bình Dương) vào chân đèo Prenn, và tay đua này đã chinh phục đỉnh đèo Prenn để giành thêm 20 điểm thưởng, qua đó tạo được cách biệt ở giải áo chấm đỏ với 50 điểm, và với cả 5 tay đua trong đội về đích thành công trong tốp đầu, đội Biwase-BD đã tạo cách biệt an toàn so với các đội xếp sau.

Marko Arnautovic mới trở lại sau chấn thương, tuy nhiên theo lời của tiền đạo người Áo, anh vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

Thủ thành Ederson đã hoàn toàn bình phục chấn thương nguy hiểm hôm qua, và thoải mái dạo phố ở Manchester sau chiến thắng của đồng đội.

Gareth Bale đã bình phục chấn thương để có được những buổi tập đầu tiên dưới sự chỉ đạo của Jose Mourinho.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy thủ lĩnh hàng phòng ngự The Kop đang tiến triển rất tích cực trong quá trình bình phục chấn thương.

Siêu sao người Brazil tin rằng anh sẽ kịp bình phục chấn thương và giúp Paris Saint-Germain giành chức vô địch Champions League 2018/19.

Giới hâm mộ của cả Hà Lan lẫn Liverpool đều tỏ ra hào hứng khi trung vệ Virgil Van Dijk liên tục cập nhật tiến độ bình phục chấn thương trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đang có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn lớn giữa Van Dijk với HLV Juergen Klopp (Liverpool), hoặc giữa Liverpool với đội tuyển Hà Lan, về quyết tâm dự VCK EURO của Van Dijk.