Medvedev phá vỡ sự thống trị của Big Four trong 16 năm Vì đâu võ thuật Trung Quốc dần trở thành bộ môn... dưỡng sinh?Big Four

Medvedev phá vỡ sự thống trị của Big Four trong 16 năm Vì đâu võ thuật Trung Quốc dần trở thành bộ môn... dưỡng sinh?Big Four

Không tham dự Rogers Cup, “tàu tốc hành” Roger Federer quay lại Cincinnati Masters với nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch. Màn khởi động của thành viên đầu tiên thuộc nhóm Big Four trên đất Mỹ diễn ra khá suôn sẻ khi Federer thắng Philipp Kohlschreiber chỉ trong 86 phút vào trưa 14-8.

(TinTheThao) - Khái niệm Big Four tồn tại ở rất nhiều lĩnh vực: ngành kiểm toán có bộ tứ EY, Deloitte, PwC và KPMG; dân chơi xe Nhật phải biết bốn công ty Honda, Kawasaki, Suzuki và Yamaha; hay trong văn học cũng có tác phẩm The Big Four của Agatha Christie,…

Số 34 không phải là một số áo đẹp, nhưng với Justin Kluivert và những ngôi sao mà lò Ajax xuất xưởng, họ chọn mang số 34 trên lưng vì một cái tên - Abdelhak Nouri.

Bảng xếp hạng PUBG SEA 2019 - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về Bảng xếp hạng PUBG SEA 2019 trên Thể Thao 247

Đánh giá chi tiết về nội ngoại thất, khả năng vận hành, cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu của Toyota Camry 2016.

Tin đồn HLV Nishino từ chức xuất hiện trong tình cảnh Thái Lan đang dồn toàn lực để đánh chiếm ngôi đầu của ĐT Việt Nam.

Bảng giá xe máy Piaggio tháng 9/2018 cập nhật mới nhất. Bảng giá xe Vespa, giá xe Piaggio Medley, giá xe Liberty, giá xe Piaggio Zip cập nhật chính hãng từ Piaggio và các đại lý.

lịch thi đấu liver vs chelsea - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về lịch thi đấu liver vs chelsea trên Thể Thao 247

Việt Nam vs Indonesia - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về Việt Nam vs Indonesia trên Thể Thao 247 - Trang 4

Suzuki Vitara 2019 mới sẽ loại bỏ hoàn toàn tùy chọn động cơ diesel 1.6L, thay vào đó là các động cơ xăng tăng áp 1.0L và 1.4L. Không những thế, cả ngoại hình, nội thất và một số tính năng công nghệ của mẫu xe này cũng được thay đổi đáng kể.


Nội dung liên quan: