Christian Benteke (Crystal Palace) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScoreBenteke

Christian Benteke (Crystal Palace) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScoreBenteke

Với “quả bom tấn” trị giá 32,5 triệu bảng mang tên Christian Benteke, HLV Liverpool có khả năng sẽ chuyển sang áp dụng sơ đồ 4-3-3 ở mùa giải tới.

Palace: Benteke (45'+1)

Jonathan Benteke - thông tin cầu thủ Jonathan Benteke năm 2021 và các năm trước. Dữ liệu về Jonathan Benteke cập nhật đầy đủ, chính xác nhất.

Mới khoảng 3 năm trước, Benteke là một chân sút đầy sáng giá của Bỉ nhưng giờ đây thậm chí cầu thủ của Crystal Palace thậm chí còn không có vé đến Nga để tham dự World Cup cùng ĐTQG

Với “quả bom tấn” trị giá 32,5 triệu bảng mang tên Christian Benteke, HLV Liverpool có khả năng sẽ chuyển sang áp dụng sơ đồ 4-3-3 ở mùa giải tới

Với bàn thắng vào lưới Leicester mới đây, tiền đạo Christian Benteke của Crystal Palace đã chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi từ tháng 5 năm ngoái.

Christian Benteke tự tin khẳng định anh có thể cạnh tranh với những Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino trên hàng công Liverpool.

Chủ đề Christian Benteke - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Christian Benteke trên bongda.