Arsenal đã luôn hậu thuẫn Unai EmeryTrong suốt thời gian nhà cầm quân người Tây Ban Nha biếnthành cái gai trong mắt của CĐV Arsenal thì chính BLĐ của đội bóng đã luôn lêntiếng bảo vệ và che chở cho ôngảnh gái tây

Arsenal đã luôn hậu thuẫn Unai EmeryTrong suốt thời gian nhà cầm quân người Tây Ban Nha biếnthành cái gai trong mắt của CĐV Arsenal thì chính BLĐ của đội bóng đã luôn lêntiếng bảo vệ và che chở cho ôngảnh gái tây

Định danh “Cô gái của Agassi” khiến người ta quên mất, Steffi Graf đã từng là một tay vợt lẫy lừng của làng banh nỉ thế giới. Thậm chí nếu xét cho cùng, Graf còn là “độc cô cầu bại” trong thời kỳ thi đấu, đặt ra những tiêu chuẩn mới cho sức mạnh tuyệt đối của một VĐV trong bộ môn này.

4 tháng sau khi chia tay cô vợ Nina Weiss, thủ thành Manuel Neuer của Bayern Munich đã tìm thấy niềm vui mới bên cô bạn gái kém anh tới 15 tuổi.

Georgina Rodriguez vừa có tiết lộ thú vị với Sportweek cuộc sống bên cạnh Cristiano Ronaldo cùng các con. Dữ dội trên sân là vậy nhưng về nhà, Ronaldo chẳng phải động tay động chân gì, bạn gái thay anh làm hết công việc mà... đàn ông nên làm. Theo Georgina Rodriguez, cô không bao giờ để Ronaldo phải vào bếp cũng như 'cấm' anh thay bóng đèn trong nhà.

Chiều nay (10/7) UEFA đã tiến hành bốc thăm chia cặp các trận tứ kết Champions League 2019/20. Nếu như PSG và Atletico Madrid chỉ phải gặp những đối thủ không quá đáng ngại thì 2 ông lớn trong làng bóng đá Tây Ban Nha là Barca và Real nguy cơ đụng phải những

Các danh thủ bóng đá luôn có sức hút đặc biệt với cánh phụ nữ và nhiều người dù đã giải nghệ vẫn có thể tán đổ những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp. Dưới đây là 8 tay sát gái già gân nhất thế giới bóng đá.

Ở tuổi 26, Bernardo Silva tạo được danh tiếng lớn trong thế giới bóng đá, và cũng là nhân vật chính trong hai câu chuyện tình yêu, mà đối tác của anh đều xinh đẹp như thiên thần. Hai năm sau ngày chia tay Alicia, Bernardo mới công khai tình yêu mới, nữ người mẫu trẻ Ines Degener Tomaz. Cô gây chú ý khi là người mẫu kiêm blogger, có chị gái từng thi

Do vừa có sự chuyển giao trên băng ghế chỉ đạo, lại không đầu tư mạnh tay trong phiên chợ Hè, Chelsea hứa hẹn sắp có một mùa giải đầy chông gai.

Vào ngày 20/2 tới đây, ngôi sao YouTube Logan Paul sẽ “bước ra đời thực” với màn thượng đài rất được chờ đợi cùng tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather. Điều thú vị là cũng như Floyd, Logan là tay sát gái có tiếng. Danh sách những bóng hồng từng đi qua đời anh có từ ngôi sao Hollywood tới người mẫu Playboy.