the thao 247,Alexandre-Pato,Tin tức, hình ảnh mới nhất về Alexandre-PatoAlexandre Pato

the thao 247,Alexandre-Pato,Tin tức, hình ảnh mới nhất về Alexandre-PatoAlexandre Pato

Xem hồ sơ cầu thủ Pato Alexandre (Orlando City) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Tin tức mới nhất về Alexandre-Pato: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Alexandre-Pato được cập nhật nhanh và liên tục.

Điểm nhấn trong sự nghiệp sớm nở chóng tàn của tiền đạo mới tháo chạy khỏi Trung Quốc, Alexandre Pato là những mối quan hệ với các mỹ nhân trải khắp các châu lục.

Gần như Alexandre Pato sẽ phải nói lời tạm biệt Chelsea khi HLV Antonio Conte không muốn giữ lại chân sút này.

Hành trình trỗi dậy và sụp đổ một cách chóng vánh của Alexandre Pato chỉ diễn ra trong vòng vài năm. Vậy nên, giai đoạn đỉnh cao của anh chỉ kéo dài đến năm… 22 tuổi. Nguyên nhân lớn dẫn đến điều này là những chấn thương, nhưng đằng sau còn nguyên nhân nào khác?

Alexandre Pato vừa trở thành cầu thủ tự do sau 2 năm chơi bóng ở Trung Quốc. Cay đắng hơn, anh phải tự bỏ tiền đền bù hợp đồng với CLB Tianjin Tianhai. Ở tuổi 29, Pato bơ vơ thất nghiệp khi luôn cập bến những CLB khiến anh lao đao vì sai lầm chủ quan của họ.

Cựu tuyển thủ Brazil, Alexandre Pato tin rằng sẽ rất tốt cho sự nghiệp của anh nếu có thể trở lại Italia để chơi cho Milan, nơi có người đồng đội ăn ý Zlatan Ibrahimovic.

Tin tức mới nhất về Alexandre-Pato Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Alexandre-Pato được cập nhật nhanh và liên tục