30 đội tranh tài giải đua thuyền buồm ở Vũng Tàu Thể thao100 m bướm

30 đội tranh tài giải đua thuyền buồm ở Vũng Tàu Thể thao100 m bướm

Không thể làm nên bất ngờ ở nội dung 50m bướm nhưng Lê Nguyễn Paul không hề thất vọng.

“Dị nhân” Michael Phelps đã có truyền nhân. Kỷ lục thế giới 10 năm tuổi của “siêu kình ngư” người Mỹ vừa bị “hậu bối” 19 tuổi người Hungary Kristof Milak phá giải. Chàng trai quê ở Budapest đã giành HCV ở nội dung 200m bướm tại Giải bơi lội VĐTG 2019 (đang diễn ra tại Gwangju, Hàn Quốc) với thành tích 1 phút 50 giây 73, nhanh hơn KLTG của Phelps đến 78% giây…

Huyền thoại quyền Anh người Ukraine, anh Wladimir Klitschko (Klitschko “em”), và gia đình vừa được lực lượng phòng vệ bờ biển và cứu hộ chữa cháy Tây Ban Nha cứu khỏi chiến du thuyền buồm đang bốc lửa trên biển Mallorca vào lúc 2 giờ hôm qua (theo giờ địa phương). Rất may, cả “Tiến sĩ búa thép” lẫn gia đình đều không gặp phải tổn hại sức khỏe nào.

Sau thất bại ở nội dung sở trường 200m bướm nữ, Ánh Viên cuối cùng cũng có chiếc HCV đầu tiên tại SEA Games 29 sau khi chiến thắng ở nội dung 100m ngửa.

Joseph Schooling đang được cả thế giới ngợi khen vì vượt qua kỷ lục gia Olympic Michael Phelps để giành HC vàng nội dung 100m bơi bướm Olympic 2016.

Lilia Ermak là siêu mẫu nổi tiếng của Nga và từng không thèm đoái hoài đến lời ong bướm của Cristiano Ronaldo trên Instagram.

Tiền đạo chủ lực của Juventus từng bị một người mẫu Italy mắng thẳng mặt vì lỡ buông lời ong bướm với cô trên mạng xã hội.

Về thứ 2 tại heat 1 vòng loại 100m bơi bướm, đã giúp Quý Phước góp mặt tại vòng chung kết vào chiều nay.