‘Cậu ấy nổi tiếng đến mức được coi là xuất sắc nhất thế giới, nhưng không phải vậy’

  Mbappe đã có vẻ sẽ rời Paris sang Madrid vào mùa hè này, khi hợp đồng của anh với PSG hết hạn. Tuy nhiên, đã có một sự thay đổi bất ngờ khi cầu thủ 23 tuổi này quyết định ký hợp đồng mới với PSG, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2025. Huyền thoại Guti của Real không mấy ấn tượng với hành động  

 

Mbappe đã có vẻ sẽ rời Paris sang Madrid vào mùa hè này, khi hợp đồng của anh với PSG hết hạn. Tuy nhiên, đã có một sự thay đổi bất ngờ khi cầu thủ 23 tuổi này quyết định ký hợp đồng mới với PSG, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2025.

Huyền thoại Guti của Real không mấy ấn tượng với hành động của Mbappe. Cựu cầu thủ 45 tuổi, người đã có hơn 500 lần ra sân cho Real, bác bỏ ý kiến cho rằng Mbappe là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, đặt câu hỏi về thành tích của anh trên sân cỏ cho đến nay.

Mbappe tạm giữ Pochettino thêm 1 năm, lộ HLV trong mơ cập bến mùa tới - Bóng Đá

 Mbappe nhận nhiều chỉ trích sau khi “quay xe” với Real.

“Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới? Điều đó vẫn chưa được chứng minh. Hiện tại thì không. Cậu ấy ở Paris bao lâu rồi? Họ đã giành được bao nhiêu Champions League? Có bao nhiêu Ballon d’Or? Cậu ấy nổi tiếng đến mức có vẻ như cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng không phải vậy.”

So sánh thành tích của Messi tại PSG với Ronaldo tại Man Utd

PSG ủ mưu đánh cắp Pep Guardiola khỏi Man City

“Cậu ấy là cầu thủ bóng đá có nhiều dự đoán nhất. Cậu ấy chưa giành được Ballon d’Or hay Champions League.”

Dù đã gây thất vọng ở Santiago Bernabeu nhưng Mbappe không từ bỏ hy vọng có thể chuyển đến đây trong tương lai. Anh nói sau những lùm xùm: “Cơ hội chuyển đến Real Madrid là không bao giờ chấm dứt. Điều duy nhất có thể khẳng định là bây giờ tôi đã ký hợp đồng thêm 3 năm. Bạn không biết điều gì có thể xảy ra trong tương lai.”