Soi kèo phạt góc Mỹ vs Morocco, 6h37 ngày 2/6

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Morocco KÈO: 0:1 1/2 Một kịch bản được dự đoán ở cặp đấu Mỹ vs Morocco sẽ là sự nhập cuộc chủ động để dồn ép đổi thủ tới từ các cầu thủ tới từ khu vực châu Phi. Điểm mạnh trong cách chơi của Mỹ chính l&agrav 

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Morocco, 6h37 ngày 2/6

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Morocco

KÈO: 0:1 1/2

Một kịch bản được dự đoán ở cặp đấu Mỹ vs Morocco sẽ là sự nhập cuộc chủ động để dồn ép đổi thủ tới từ các cầu thủ tới từ khu vực châu Phi. Điểm mạnh trong cách chơi của Mỹ chính là những miếng tấn công đa dạng hơn, sử dụng nhiều những tình huống dàn xếp tấn công biên trước khi nhồi bóng vào trong vòng cấm cho các tiền đạo không chiến.

Chính cách chơi này giúp Mỹ thường xuyên chiếm ưu thế ở những kèo phạt góc. Điều này được thể hiện qua việc đội chủ nhà giành chiến thắng 8, hòa 2 ở 10 trận gần đây theo thống kê phạt góc.

Bên phần sân đối diện, Morocco lại là đội bóng có xu hướng thi đấu kỹ thuật, ban bật ở cự ly ngắn. Cách triển khai tấn công cũng thường xuyên đánh thẳng vào trung lộ. Chính điều này khiến các trận đấu có sự góp mặt của đại diện Morocco, họ đều thất thế trước đối thủ với 2/3 trận gần đây để thua.

Chọn: Mỹ.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Mỹ vs Morocco

KÈO: 9 1/2

Những trận đấu có sự góp mặt của Mỹ luôn chứng kiến sự áp đảo của đội bóng này trước đối thủ, nhưng tần suất xuất hiện các tình huống phạt góc cũng không quá nhiều. Thống lê cho thấy, 8/10 trận đã đấu của đội bóng xứ cờ hoa đều có nhiều nhất 9 tình huống đá phạt góc.

Bên phần sân đối diện, các trận đấu của Morocco cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Cụ thể, 4/6 trận đã đấu của đại diện châu Phi, số lần bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân cũng đều không thể vượt qua con số 9. Kịch bản này hoàn toàn có thể tái hiện ở trận đấu này.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 5-3

Phong độ và thống kê đối đầu Mỹ vs Morocco

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Morocco, 6h37 ngày 2/6 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Mỹ vs Morocco, 6h37 ngày 2/6 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Morocco

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Morocco, 6h37 ngày 2/6 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Mỹ vs Morocco, 6h37 ngày 2/6 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Mỹ vs Morocco

Soi kèo phạt góc Mỹ vs Morocco, 6h37 ngày 2/6 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Mỹ vs Morocco, 6h37 ngày 2/6 – Ảnh 3

Đội hình dự kiến Mỹ vs Morocco

Mỹ: Turner; A. Robinson, Long, Zimmerman, Yedlin; McKennie, Adams, Musah; Pulisic, Ferreira, Weah

Morocco: Bounou; Hakimi, Mmaee, Saiss, Aguerd, Masina; Taarabt, Amrabat, Ounahi; Tissoudali, El Kaabi

Nguyễn Quang Hải (Thành viên MXH Bongdanet)