Nhận định, soi kèo Belize vs Cộng hòa Dominican, 05h00 ngày 03/06

Nhận định soi kèo Belize vs Cộng hòa Dominican Vòng đấu bảng League B Cocacaf năm nay được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt và chỉ lấy đội nhất bảng giành quyền lên chơi League A Concacaf. Belize và Cộng hòa Domi 

Nhận định, soi kèo Belize vs Cộng hòa Dominican, 05h00 ngày 03/06

Nhận định soi kèo Belize vs Cộng hòa Dominican

Vòng đấu bảng League B Cocacaf năm nay được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt và chỉ lấy đội nhất bảng giành quyền lên chơi League A Concacaf. Belize và Cộng hòa Dominican rơi vào bảng D nơi có sự hiện diện của Guatemala là được đánh giá cao hơn 1 chút, còn French Guiana thì là đối thủ được cho là vừa tầm.

Để chuẩn bị cho giải đấu này, Belize đã thi đấu giao hữu 3 trận. Kết quả thu về là không mấy tốt đẹp, khi Belize chỉ có được 1 trận hòa và để thua 2 trận đấu còn lại, họ cũng chỉ ghi được 1 bàn và thủng lưới tới 8 lần.

Cộng hòa Dominican thậm chí còn không có được trận giao hữu chính thức nào để bước vào giải đấu này. Trận đấu gần nhất Cộng hòa Dominican thi đấu đã là tận tháng 6 năm 2021, trận thua 0-3 trước Panama ở vòng loại World Cup. 

Trong 2 lần đối đầu gần nhất ưu thế đang nghiêng về Belize, khi toàn thắng cả 2 trận đấu đó.

Phong độ và thống kê đối đầu Belize vs Cộng hòa Dominican

Nhận định, soi kèo Belize vs Cộng hòa Dominican, 05h00 ngày 03/06 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Belize vs Cộng hòa Dominican, 05h00 ngày 03/06 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Belize vs Cộng hòa Dominican

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Cộng hòa Dominican chưa có được trận đấu chính thức nào sau gần 1 năm trở lại đây, vì thế sẽ rất khó để các cầu thủ có thể hiểu cách chơi và ý đồ chiến thuật của HLV. Trong 2 lần đối đầu gần nhất Belize đều có chiến thắng trước đối thủ, vì thế lựa chọn Belize vẫn là giải pháp an toàn.

Chọn: Belize

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3 trận đấu gần nhất Belize chỉ ghi được có 1 bàn thắng. Trong khi Cộng hòa Dominican cũng chỉ ghi được 1 bàn trong 3 trận đấu gần đây nhất.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số: 1-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Belize vs Cộng hòa Dominican, 05h00 ngày 03/06 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Belize vs Cộng hòa Dominican, 05h00 ngày 03/06 – Ảnh 2